EK88_Top 8 Thần Bài Poker Đẳng Cấp Nhất Mọi Thời Đại

Bryn bắt đầu chơi bài Poker khi còn đi học
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Poker chắc chắn là một trong những trò chơi bài hấp dẫn, giải trí và phổ biến nhất trên thế giới và những người chơi mới sẽ luôn lấy cảm hứng từ những thần bài Poker nổi tiếng. Chọn ra những người chơi poker giỏi nhất thế giới mọi thời đại là một nhiệm vụ khá khó khăn, tuy nhiên bạn không thể bỏ qua top 8 thần bài được EK88 tổng hợp dưới đây nếu muốn thắng lớn trong Poker.

Thần bài Poker Daniel Negreanu

Một trong những người chơi poker có kinh nghiệm hàng đầu của thế kỷ 20 Daniel Negreanu. Daniel Negreanu là đại diện xuất sắc nhất và được công nhận là đại sứ của trò chơi Poker. Anh ấy đã thống trị các trận thắng trong giải đấu poker trong hơn bốn năm và giành được hơn 39.000.000 đô la. Anh ấy đã giành được 6 vòng tay WSOP và 2 danh hiệu vô địch World Poker Tour.

Thần bài Poker Daniel Negreanu
Thần bài Poker Daniel Negreanu

Phil Ivey

Còn được gọi là Tiger Woods của Poker, thần bài Poker Phil là một người chơi liên tục thành công trong suốt sự nghiệp poker của mình. Hiện tại, Phil Ivey là một người đánh bạc nổi tiếng và là khách thường xuyên của các trò chơi đắt tiền nhất của Thành phố Atlantic. Giá trị tài sản ròng của Ivey dao động từ 100 triệu đô la đến 125 triệu đô la trực tuyến. 

Anh ấy nổi tiếng là người chơi ở giới hạn tối đa trong các cuộc thi tiền mặt và đã giành được hơn 1.000.000 đô la mỗi lần trong sáu trò chơi khác nhau. Anh ấy đã giành được chiếc vòng tay poker đầu tiên của mình vào năm 2000 và giành được thêm ba chiếc nữa sau đó vào năm 2002. Phil Ivey giữ vị trí thứ bảy trong World Series of Poker ME vào năm 2009, đạt đến khu vực lý thuyết năm mươi lần trong suốt chuỗi trận.

Thần bài Poker Phil Hellmuth

Phil Hellmuth, nổi tiếng khi còn rất trẻ. Ở tuổi 24, anh ấy trở thành nhà vô địch World Series trẻ nhất trong Sự kiện chính của WSOP, giành được một chiếc vòng vàng. Chiến thắng lớn đầu tiên của anh ấy là trong chuyến đi thứ hai tới Las Vegas, nơi anh ấy đã giành được 10.000 đô la, điều này đã khiến anh ấy theo đuổi sự nghiệp thần bài Poker. Phil trở thành nhà vô địch WSOP trẻ nhất vào năm 1989, giành được 755.000 đô la. Sau đó, anh ấy đã giành được nhiều giải đấu và được công nhận ở hầu hết các cuộc thi.

Bryn Kenney

Bryn bắt đầu chơi bài Poker khi còn đi học và nhận ra lợi nhuận của trò chơi này ở tuổi 16. Chiến thắng lớn đầu tiên của anh ấy là vào năm 2016 tại giải đấu Super High Roller trị giá 1.00.000 đô la tại PCA, nơi anh ấy đã giành được 1.687.800 đô la. Bryn cũng đã giành được một triệu đô la từ sự kiện chính Triton Super High Roller Series vào năm 2016. Trong sự kiện Super High Roller Bowl năm 1028, Bryn về thứ năm và giành được 2.000.000 đô la Hồng Kông và 1.484.000 đô la Hồng Kông.

Bryn bắt đầu chơi bài Poker khi còn đi học
Bryn bắt đầu chơi bài Poker khi còn đi học

Stu Ungar

Nhiều người chơi poker coi Stu Ungar là thần bài Poker Texas Hold’em và Gin Rummy giỏi nhất trong lịch sử poker. Stu và Johnny Moss là những người chơi duy nhất đã ba lần thắng Sự kiện chính WSOP trong lịch sử poker. Ungar đã giành được năm vòng tay WSOP, hơn 3,7 triệu đô la trong các giải đấu poker và thắng hơn 10 trong số 30 sự kiện lớn Không giới hạn ở Texas.

Dan Smith

Dan Smith, còn được gọi là Cowboy Dan, trở thành một thần bài poker chuyên nghiệp ở tuổi 16 và nhanh chóng trở thành một trong những người chơi vĩ đại nhất thế giới. Anh ấy đã giành được số tiền thắng bảy con số trong chín sự kiện trực tiếp trong suốt sự nghiệp của mình. 

Một trong những chiến thắng ấn tượng nhất của Dan là trong The Big One for One Drop trị giá 1.000.000 đô la, nơi anh về thứ ba và giành được 4.000.000 đô la trong WSOP. Sau đó, anh về thứ ba trong sê-ri Triton Million tại Triton Poker và giành được số tiền 8,76 triệu USD.

Erik Seidel

Thần bài Poker Erik Seidel đã có vô số chiến thắng mang tên mình và là một trong những người giữ kỷ lục trong lịch sử poker. Lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy là tại WSOP Main Event năm 1988 đấu với Johnny Chan. Là một tay chơi bài kỳ cựu, Erik cũng thi đấu với những người chơi trẻ và mang về những danh hiệu cũng như danh hiệu. 

Anh ấy cũng đã giành được 8 vòng tay và giải thưởng WSOP, bao gồm tư cách thành viên Poker Hall of Fame. Năm 1994, Seidel vô địch giải đấu Limit Holdem trị giá 5.000 đô la và giành được chiếc vòng tay WSOP thứ 4 vào năm 1988 tại Trò chơi hòa không giới hạn 2-7.

Thần bài Poker Erik Seidel đã có vô số chiến thắng mang tên mình
Thần bài Poker Erik Seidel đã có vô số chiến thắng mang tên mình

Johnny Reu

Ông nội của Poker, Johnny Moss, là một trong những thần bài poker giỏi nhất trong thế hệ của anh. Anh ấy là một trong số ít người chơi đã ba lần giành chiến thắng trong Sự kiện chính của World Series of Poker. Johnny đứng thứ hai trong trò Poker 7 lá bài giới hạn 10.000 đô la tại World Series of Poker lần thứ 2, giành được 34.150 đô la. 

Vài ngày sau, anh ấy cũng đã giành được giải vô địch thế giới No-Limit Hold’em trị giá 10.000 đô la, giành được chiếc vòng tay WSOP thứ ba và giải thưởng tiền mặt trị giá 160.000 đô la. Johnny đã giành được vòng đeo tay WSOP thứ tư của mình và giải thưởng là quả bóng trị giá 44.000 đô la trong World Series of Poker lần thứ 6 này, nơi anh ấy chơi Stud 7 lá bài giới hạn trị giá 1000 đô la.

Lời kết

Như vậy, trên đây là những thần bài Poker uy tín nhất mà bạn nên tìm hiểu và học hỏi những kinh nghiệm chơi bài Poker. Theo dõi EK88 thường xuyên để cập nhật những thông tin hay nhất và hữu ích nhất về game online cũng như các trò chơi cá cược hot nhất thị trường nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *