EK88_Hé Lộ 5 Cách Chơi Thắng Máy Bắn Cá Ăn Bộn Tiền Mỗi Ngày

EK88_Hé Lộ 5 Cách Chơi Thắng Máy Bắn Cá Ăn Bộn Tiền Mỗi Ngày
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Cách chơi thắng máy bắn cá luôn là thắc mắc được nhiều anh em quan tâm. Bởi bên cạnh phút giây thư giãn giải trí, game thủ còn có thể kiếm được những khoản kha khá từ trò chơi thú vị này. Hiểu được điều đó, EK88 đã tổng hợp một vài tuyệt kỹ giúp người chơi chinh phục máy bắn cá. Cùng xem nhé!

Vài nét về game Bắn Cá

Muốn đúc kết được những cách chơi thắng máy bắn cá như chuyên gia, đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu về trò chơi này. Theo đó, Bắn Cá được biết là trò chơi điện tử có nguồn gốc từ Mỹ. Nó được phát triển từ những bộ môn dùng súng bắn trúng vật thể và nhận thưởng. 

Cách chơi thắng máy bắn cá như chuyên gia
Cách chơi thắng máy bắn cá như chuyên gia

Sau đó, hình thức giải trí này được phát triển, nâng cấp và biến thể trở thành một bể cá tượng trưng cho đáy biển. Bên trong đó như một đại dương thu nhỏ với nhiều loại cá khác nhau và người chơi có thể mua đạn bằng xu. Người chơi nào bắn được càng nhiều cá sẽ nhận được nhiều điểm và đổi ra phần thưởng giá trị nhất. 

Vào năm 2013, trò chơi Bắn Cá chính thức có mặt tại Việt Nam và đã khiến cả cộng đồng game dậy sóng. Nó đã thu hút được nhiều người đến tham gia chỉ sau thời gian ngắn ra mắt. Đến nay, Bắn Cá vẫn là một trong những trò chơi được yêu thích hàng đầu vì tính giải trí cao đi cùng phần thưởng hấp dẫn. 

Nhờ đó, chỉ cần học hỏi nhiều cách chơi thắng máy bắn cá, tin rằng anh em sẽ có cơ hội làm giàu ngay từ tựa game tưởng chừng đơn giản này. Đây cũng chính là lý do tại sao đông đảo người chơi đều lựa chọn Bắn Cá như một phương thức đầu tư sinh lợi nhuận tiềm năng cho mình.

Bỏ túi 5 cách chơi thắng máy bắn cá hốt bạc dễ dàng

Dù Bắn Cá được đánh giá là tựa game giải trí đơn giản, nhưng anh em hoàn toàn có thể nâng cao tỷ lệ chiến thắng nếu có đủ kinh nghiệm. Và dưới đây là một vài tuyệt kỹ được tổng hợp từ cao thủ để gửi đến tân binh. Anh em hãy áp dụng vào cuộc chơi của mình để luôn giành chiến thắng.

Bỏ túi 5 cách chơi thắng máy bắn cá hốt bạc dễ dàng
Bỏ túi 5 cách chơi thắng máy bắn cá hốt bạc dễ dàng

Chọn loại máy bắn cá

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy bắn cá đa dạng khác nhau. Thông thường, những sự khác biệt này nằm ở mức giá, đồ họa và cả giá trị phần thưởng. Do đó, việc chọn máy bắn cá cũng được xem là một trong những cách chơi thắng máy bắn cá đầu tiên. Có thể điểm qua các loại máy bắn cá phổ biến như sau:

  • Máy bắn cá 2 tay.
  • Máy bắn cá 4 tay.
  • Máy bắn cá 6 tay.
  • Máy bắn cá 8 tay.
  • Máy bắn cá 10 tay.

Ở vị trí tay trên máy bắn cá sẽ hiển thị số lượng người chơi tham gia. Theo cao thủ, tân binh nên lựa chọn máy từ 6 tay trở lên. Bởi máy càng nhiều tay, trò chơi sẽ càng hấp dẫn và phần thưởng cũng càng lớn hơn.

Bắn tập trung vào một điểm

Theo thống kê, hầu hết người chơi chưa tìm ra cách chơi thắng máy bắn cá là do bắn theo cảm tính và cảm xúc. Vì thế, anh em cần kiểm soát được số lượng đạn mình bắn ra. Cụ thể, game thủ chọn thân cá làm điểm bắn và chỉ tập trung bắn vào một điểm duy nhất. Người chơi không nên bắn nhiều vị trí vì sẽ rất lãng phí đạn và không đem về hiệu quả cao.

Bắn cá gần nòng súng

Đây cũng là một trong những cách chơi thắng máy bắn cá được dân chuyên tâm đắc. Ở vị trí gần nòng súng, anh em sẽ dễ dàng ngắm bắn với tỷ lệ chính xác cao và cũng tiết kiệm đạn hơn đáng kể. Đối với người mới nên đợi cá bơi qua và bắn ngay lập tức để tiêu diệt chúng.

Cách chơi thắng máy bắn cá được dân chuyên tâm đắc
Cách chơi thắng máy bắn cá được dân chuyên tâm đắc

Bắn cá vừa ra khỏi bàn

Anh em hãy tranh thủ cơ hội bắn ngay lập tức bất cứ khi nào thấy cá vừa bơi ra khỏi bàn. Trong một cuộc chơi “khốc liệt” với tính chất một mục tiêu và nhiều nòng súng thế này, game thủ không có thời gian để chờ đợi cá bơi ra giữa bàn. 

Thay vào đó, cách chơi thắng máy bắn cá là anh em cần bắn ngay và luôn khi chúng vừa mới nhú đầu ra. Hãy ghi nhớ, trong cuộc chơi này, tốc độ chính là yếu tố chiếm ưu thế hàng đầu!

Bắn cá bơi đơn lẻ

Trong game còn xuất hiện những con cá bơi đơn lẻ hoặc các sinh vật biển khác như cua, ốc, sò, rùa,… bên cạnh các đàn cá. Thay vì mải đuổi theo đàn cá, anh em có thể chuyển sang các mục tiêu này. Đây được đánh giá là một trong những cách chơi thắng máy bắn cá cực hay.

Bởi người chơi thường dễ bị đàn cá làm phân tâm. Lý do là không thể tập trung, bắn chưa xong con này đã qua con khác dẫn đến việc lãng phí đạn. Còn đối với sinh vật biển đơn lẻ, game thủ chỉ cần chú ý bắn đúng vào nó là được.

Lời kết

Trên đây là những cách chơi thắng máy bắn cá được tổng hợp từ các cao thủ. Hy vọng chúng hữu ích giúp anh em chinh phục tựa game bắn cá này và mang về chiến thắng vang dội. Đừng quên luyện tập mỗi ngày để nâng trình và sớm ngày hốt tiền triệu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *