EK88_Cách Chia Bài Poker Mang Lại Trải Nghiệm Tuyệt Vời

EK88_Cách Chia Bài Poker Mang Lại Trải Nghiệm Tuyệt Vời
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Game bài Poker luôn được rất nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn cho nhu cầu giải trí của bản thân mình. Tuy nhiên để tham gia nhanh chóng thì bạn cần tìm hiểu cách chia bài Poker phù hợp cho bản thân của mình. Nếu chưa nắm rõ thì hãy cùng EK88 đi vào tìm hiểu ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn thật cụ thể để bạn dễ dàng tham gia. 

Luật chơi cơ bản của bài Poker

Trước khi tìm hiểu về cách chia bài Poker, bạn cần phải nắm rõ về luật chơi cơ bản. Cụ thể như sau:

  • Một bàn chơi Poker thường chỉ có từ 2 đến 6 người cùng tham gia. Ở một số địa điểm thì những người chơi có thể trộn nhiều bộ và gia tăng số lượng thành viên tham gia nếu mong muốn. 
  • Sẽ có 3 lệnh cơ bản cho thành viên tiến hành, trong đó bao gồm tố, theo và bỏ. Tố nghĩa là người chơi nâng cao mức cược, thách đấu với người chơi khác. Theo là việc những người chơi đồng ý với mức tố, bỏ là không đồng ý và mất đi mức cược của mình. 
  • Các vòng chơi được tiến hành, khi có thành viên tố cao, không ai theo thì trò chơi dừng lại. Thành viên đó có được chiến thắng cho chính mình. Tuy nhiên nếu còn hơn 2 người thì sẽ so sánh điểm. 
Luật chơi cơ bản của bài Poker
Luật chơi cơ bản của bài Poker

Cách chia bài Poker chuẩn xác  thì vòng chơi mới được tính là hợp lệ. Nếu bạn muốn tự tổ chức vòng chơi thì phải chú ý đến chúng. Vậy hãy cùng tiếp tục với những thông tin tiếp theo, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa. 

Cách chia bài Poker chuẩn nhất

Bộ bài được sử dụng không còn xa lạ, chính là bài tây. Khi người chơi tự tổ chức thì sẽ có một người đại diện chia bài. Tuy nhiên nếu là các sòng chuyên nghiệp thì bạn sẽ được hỗ trợ bởi những Dealer. Cách chia bài Poker như sau:

  • Đầu tiên người chơi sẽ được chia 2 lá bài bất kỳ từ trong bộ bài. Dealer phải xáo trộn chúng thật đều. 
  • Sau khi chia bài xong cho thành viên thì sẽ có 3 lá bài được đặt với mặt úp trên bàn chơi. 
  • Mỗi vòng cược sẽ được tiến hành với các lệnh đã nêu trên. Từng lá bài được tiết lộ, người chơi kết hợp với 2 lá trên tay để đưa ra chiến thuật của mình. 

Cách chia bài Poker chỉ tiến hành đơn giản như trên nhưng trong quá trình chơi cần đến sự trợ giúp của Dealer. Bạn sẽ hiểu rõ từng vòng cược nếu theo dõi thông tin được chia sẻ tiếp theo. 

Những vòng cược chi tiết cho thành viên

Trong điều kiện bạn muốn được cập nhật cơ hội săn thưởng hấp dẫn cho bản thân, chú ý đến các hoạt động dưới đây.

Cách chia bài Poker chuẩn nhất
Cách chia bài Poker chuẩn nhất

Vòng cược Flop

Lúc này thì những lá bài chung được đề cập ở cách chia bài Poker bên trên sẽ chưa được tiết lộ hết, chỉ có lá bài đầu tiên. Những người chơi biết mình đang sở hữu lá bài nào và bắt đầu vòng tố. Sau khi tố xong một vòng, lệnh cược sẽ do người chơi lựa chọn. Số lượng thành viên còn trên 2, chúng ta đến với vòng chơi tiếp theo. 

Vòng turn

Lá bài thứ 2 trên bàn sẽ được tiết lộ, như vậy bạn đã biết được 4 lá bài mà bản thân đang có là gì. Nếu như tạo được liên kết mạnh thì hãy tự tin tố cao hơn để săn về cho bản thân phần thưởng hấp dẫn nhất. 

Các liên kết có thể xuất hiện sẽ là đôi, sám, hoặc thú. Còn những liên kết như sảnh rồng, thùng phá sảnh, tứ quý, cù lũ,… sẽ xuất hiện ở các vòng sau. Người chơi nên chú ý để không bỏ lỡ cơ hội nâng cao mức thưởng.

Vòng River

Lá bài chung thứ 3 lộ diện, người chơi hoàn toàn nắm rõ được 5 lá bài mà mình liên kết cho ra những gì. Lúc này bạn cần thật cẩn trọng trong việc tìm hiểu và săn thưởng cho bản thân của mình. 

Ở vòng cược River, thành viên chú ý thật kỹ đến mức tố bấy giờ. Giá trị đã được nâng cao hơn nhiều lần. Nếu như muốn bảo toàn thì có thể bỏ cuộc trong trường hợp bài xấu. Còn tình huống trên tay bạn đang có những lá đẹp thì hãy mạnh dạn trong việc thực hiện đặt cược săn thưởng. 

Cách chia bài Poker chi tiết
Cách chia bài Poker chi tiết

Vòng Showdown

Lúc này những người chơi sẽ lộ diện toàn bộ bài của mình cho đối thủ cùng nắm rõ. Nếu như bạn cao điểm nhất thì sẽ có được chiến thắng. Ngược lại nếu như bạn thấp điểm hơn 1 người thì đã thua cuộc và mất đi cược. Đối với tình huống đặc biệt là khi vòng tố cuối chỉ còn duy nhất 1 người tố thì người đó chiến thắng. 

Sau khi kết thúc 1 vòng chơi, bạn sẽ thực hiện cách chia bài Poker tương tự vòng trước để tiếp tục. Đối với hình thức tham gia trực tuyến hay đến sòng bạc thì sẽ được hỗ trợ bởi hệ thống cổng game cũng như Dealer. 

Lời kết

Cách chia bài Poker và luật chơi chi tiết đã được chúng tôi cập nhật khá rõ ràng cho bạn đọc. Nếu bạn có mong muốn giải trí với sản phẩm game online này thì hãy tham khảo tại EK88. Tại đây cũng sẽ có nhiều bí quyết chơi để bạn có thể nắm bắt và áp dụng một cách hiệu quả nhất cho bản thân của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *