EK88_Hướng Dẫn Cách Ăn Tiền Máy Bắn Cá Đơn Giản Nhất

EK88_Hướng Dẫn Cách Ăn Tiền Máy Bắn Cá Đơn Giản Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Cách ăn tiền máy bắn cá sao cho hay đang là mối quan tâm đứng đầu hiện nay đối với các tân thủ. Hiểu thấu những thắc mắc đó, bài viết ngay dưới đây EK88 xin được giải thích giúp anh em nhanh chóng hạ gục được máy bắn cá nhằm ăn tiền dễ dàng hơn nữa.

​Tìm hiểu vài nét cơ bản về trò chơi bắn cá​

Trước khi tìm hiểu về cách ăn tiền máy bắn cá hay, đầu tiên anh em cần phải am hiểu kỹ về bộ môn này. Thực chất thì bắn cá cũng là trò chơi được xuất phát chủ yếu từ siêu thị hay từ một số hãng bán trò chơi điện tử ở Hoa Kỳ. Họ đã nghĩ ra trò chơi này dùng súng bắn trúng vật thể và thu lại nhiều phần thưởng có giá trị đối với người chơi.

EK88_Hướng Dẫn Cách Ăn Tiền Máy Bắn Cá Đơn Giản Nhất
​Tìm hiểu vài nét cơ bản về trò chơi bắn cá​

Sau thời gian dài phát triển trò chơi càng ngày càng được hiện đại hoá. Nó được xây dựng dựa theo kiểu bắt cá trong bể rồi từ đó quy đổi ra tiền thưởng là xu. Ngày nay thì cách ăn tiền máy bắn cá ở những cổng game cũng phát triển hơn. Mang lại cho anh em vừa có được những giờ phút thư giãn thoải mái và cũng ăn tiền thật dễ dàng.

Cách tính điểm cơ bản của game bắn cá trực tuyến

Tất cả các máy game bắn cá trong siêu thị đều tính điểm như vậy. Tức là với mỗi viên đạn bắn ra nếu cá chết đi bạn sẽ thu được lại số lượng đạn tương tự. Với các con lớn sẽ có một ghi chú nhất định. Vì thế, cách ăn tiền máy bắn cá nhanh nhất là hãy cố gắng bắn thật nhiều cá lớn.

  • Các loại cá lớn: mỗi con từ 2 – 10 điểm đạn. 
  • Cá lớn như cá đuối 20 điểm đạn còn cá mập là 30 điểm đạn. 
  • Cá đỏ: Cách tính điểm rất khác nhau cho các màu. 
  • Cá tiên hồng trong khoảng 2 – 10 điểm, cá tiên xanh tầm 10 – 20 điểm, cá tiên đỏ 10 – 30 điểm. 
  • Riêng với cá tiên lớn số điểm chẵn hàng chục từ 50, 60. .. đến 150 điểm. 
  • Con hổ là chú vật sẽ đứng đầu tiên trên một ván. Cũng là con lớn nhất có điểm đạn là 200.

Tổng hợp các cách ăn tiền máy bắn cá hay nhất từ chuyên gia​

Thực tế có rất nhiều những phương pháp, những cách hốt tiền máy bắn cá hay. Và dưới đây chính là một số cách hiệu quả anh em có thể áp dụng theo đó:

Chiến thuật chơi câu bắn cá​

Thường khi đánh bắn cá anh em đa phần sẽ tập trung vào những con cá to. Vì cá này mang lại điểm số cao nên đương nhiên tiền thưởng nhờ thế cũng lớn lên. Nhưng thực tế nếu đã có kinh nghiệm người chơi không nên bắn cá nhỏ. Vì nếu bắn cá đó không chết anh em cũng có thể hết tiền hay là thiếu đạn, cá lạc đạn không còn mà cũng chẳng được. Do vậy khi chơi anh em cần biết tận dụng góc nhỏ của máy bắn cá mà áp dụng lối chơi thích hợp.

EK88_Hướng Dẫn Cách Ăn Tiền Máy Bắn Cá Đơn Giản Nhất
Cách ăn tiền máy bắn cá hay nhất từ chuyên gia​

Tìm hiểu cách ăn tiền từ máy bắn cá: Đầu tiên chỉ cần xoay nòng súng liên tục xung quanh bàn bắn cá rồi tiến vào bắn từng loạt, không nạp nhiều đạn cùng lúc quá lâu kẻo sẽ lỗ vốn. Thay vào đó cần nổ súng từ từ để đảm bảo mỗi viên đạn phóng lên sẽ nhắm vào 1 chú cá. Với những con cá to lớn thế này anh em nên dùng 2 đến 3 viên đạn. Áp dụng cách này khả năng cá chết cao hơn và tiền thưởng được nhờ đó cũng lớn hơn khi chơi.

Áp dụng chiến thuật bắn chính hơn

Nói đến cách ăn tiền máy bắn cá hay các anh em cũng không được bỏ qua chiến thuật này. Thường ở đây cá lớn có đông người bắn cho nên anh em đừng quá chú trọng vào số lượng mà hãy bắn những con cá chỉ có chúng ta bắn mà thôi. Nếu bắn cá nhỏ hơn cá nhiều điểm số sẽ cao, tiết kiệm được.

Cách ăn tiền máy bắn cá từ cao thủ

Vì cách dùng máy như vậy mà có những con cá ngay khi chưa ra bàn sẽ dễ chết. Anh em tập trung bắn khi nó chưa ra thì khả năng, xác suất cá chết theo hướng này rất cao. Đơn giản anh em khi đấy chỉ cần ngồi lại rồi xả đạn vào góc bàn để cá ra và cùng chết. Như vậy điểm số sẽ không ngừng lên cao trong trò chơi.

Áp dụng cách ăn tiền máy bắn cá bắn bằng bi​

Để chiến thắng máy bắn cá này anh em cũng có thể áp dụng cách bắn băng bi. Cách này công dụng chính giúp tăng số lượng đạn bắn vào bên trong cùng lúc. Sẽ có những viên đạn găm vào tường sau đó rơi trở lại vào đàn cá. Anh em lúc đó tiếp tục chơi lại một lượt khác sẽ có 2 dòng đạn cùng lúc nã vào cá nên khả năng cá chết cao hơn. Vì áp dụng chiến thuật này sẽ hơi tốn đạn do đó anh em nhớ chuẩn bị kỹ lưỡng từng góc đánh.

Dùng chiến thuật bắn tăng dần đạn​

Dùng chiến thuật bắn tăng dần đạn là cách ăn tiền máy bắn cá được nhiều cao thủ sử dụng hiện nay. Vì lúc bù giờ cá sẽ chạy qua màn hình nhiều. Anh em khi ấy bắn đạn ít dần, tốc độ tăng dần khả năng cá chết sẽ cao hơn. Nếu con cá không chết chắc chắn sẽ chết con thứ 2, con thứ 3. Hoặc nếu bắn trúng cá thần khả năng đạn không đến 40 viên nhưng khi cá chết sẽ có 50 anh em không sợ thua lỗ.

EK88_Hướng Dẫn Cách Ăn Tiền Máy Bắn Cá Đơn Giản Nhất
Áp dụng cách ăn tiền máy bắn cá bắn bằng bi​

Lời kết​

Trên đây đều là những cách ăn tiền máy bắn cá cơ bản, hiệu quả cao. Lời khuyên dành cho anh em đó là nếu mới bắt đầu tham gia nên đánh chậm rãi rồi tập bắn dần dần. Tuyệt đối không nên quá tham lam bởi như vậy sẽ làm lãng phí đạn dược. Ngoài bắn cá, tại các nhà cái online cũng có vào vàng trò chơi hấp dẫn chờ anh em khám phá giải trí và ăn tiền đó nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *