EK88_Cách Ăn Tiền Máy Bắn Cá Online Cực Đơn Giản Cho Newbie

EK88_Cách Ăn Tiền Máy Bắn Cá Online Cực Đơn Giản Cho Newbie
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Khi chơi game bắn cá muốn thắng thì các thợ săn phải biết cách ăn tiền máy bắn cá online, như thế thì mới xác định được hướng đi chuẩn xác và tiêu diệt được nhiều con mồi. Kể cả bạn là một người mới hay những người chơi lâu nhưng còn “non tay” thì đừng bỏ lỡ những kinh nghiệm hay ho ngay sau đây từ EK88.

Cách ăn tiền máy bắn cá online từ EK88

Để có thể ăn tiền máy bắn cá, bắt buộc người chơi phải có những pha ngắm bắn chuẩn xác và tiêu diệt được nhiều con mồi nhất có thể. Nhưng vấn đề đặt ra là làm sao để giết được nhiều con mồi? Cách ăn tiền máy bắn cá online dưới đây sẽ cho bạn lời giải đáp:

Cách ăn tiền máy bắn cá online từ EK88
Cách ăn tiền máy bắn cá online từ EK88

Tập trung vào cá bé

Cách ăn tiền máy bắn cá online đầu tiên là bạn hãy tập trung vào những con cá bé. Khi mới bắt đầu ván game bạn sẽ thấy có rất nhiều cá bé bơi ra, dù chúng mang lại số điểm thưởng thấp nhưng nếu bắn được nhiều thì sẽ có điểm cao.

Ưu điểm khi bắn những con cá này là chúng bơi chậm, sức yếu chỉ cần một viên đạn là chết, và đặc biệt chúng rất đông, dễ dàng để ngắm bắn. Vậy nên đừng khinh thường những con cá này vì chúng điểm thấp mà bỏ qua.

Hơn nữa, cách bắn cá này phù hợp cho những người chơi mới, có ít tiền mua đạn và  những loại đạn dược cao cấp. Bởi vì chỉ cần những loại đạn rẻ tiền và có mức sát thương thấp là đã có thể tiêu diệt cá bé rồi.

Nhắm vào mục tiêu khi chúng vừa xuất hiện

Khi chơi game bắn cá bạn sẽ thấy việc tiêu diệt những con cá ở mép bàn bên trái sẽ dễ dàng hơn. Bởi vì lúc đó là chúng mới xuất hiện, bạn có khoảng thời gian lớn hơn để ngắm bắn trước khi chúng rời khỏi bàn.

Cách ăn tiền máy bắn cá online này rất hiệu quả, hãy tập trung vào mép bàn bên trái, nếu bạn thấy một con cá sắp bơi đi mất nhưng vẫn cố ý nhắm vào thì rất dễ bắn đạn ra ngoài và lệch mục tiêu vì chúng đã kịp “trốn” đi.

Bắn tăng đạn

Bắn tăng đạn là một kỹ thuật mà các tay săn cá không nên bỏ lỡ. Ví dụ với cách ăn tiền máy bắn cá online này, bạn sẽ bắn liên tục 7 con cá đầu tiên chỉ với 1 viên đạn, sau đó những con cá về sau sẽ sử dụng nhiều đạn hơn. Khi đã dùng hết 100 viên đạn thì có thể nhận được 1000 điểm thưởng.

Bắn tăng đạn là một cách ăn tiền máy bắn cá không nên bỏ lỡ
Bắn tăng đạn là một cách ăn tiền máy bắn cá không nên bỏ lỡ

Bắn băng bi

Nếu bạn là một người biết chơi bộ môn bi-a thì sẽ dễ dàng hiểu cách ăn tiền máy bắn cá online này. Thay vì ngắm súng trực tiếp vào mục tiêu thì bạn sẽ ngắm góc đạn và bắn vào tường để đạn bật ngược lại vào người chú cá.

Trong khoảng thời gian đạn đi từ súng > tường > mục tiêu thì bạn sẽ có thêm thời gian để bắn thêm các viên khác theo hướng trực diện. Cách này phù hợp tiêu diệt những con cá lớn, cùng một thời điểm cá sẽ bị tấn công bởi nhiều viên đạn, tỷ lệ chết sẽ cao hơn.

Bắn cá lớn khi đủ đạn

Khi số tiền dự trữ của bạn đủ lớn thì mới nên áp dụng cách này. Hãy nhắm những con cá to và chọn đạn 7 để hạ gục chúng, với những loại đạn cao cấp này hãy đảm bảo chọn mục tiêu thực sự giá trị và nhắm thật chuẩn để tránh lãng phí đạn. Nếu những con cá lớn mà bạn vẫn sử dụng đạn thông thường thì hầu như sẽ không có mức sát thương lớn và khó tiêu diệt cá.

Kinh nghiệm bắn cá

Bên cạnh việc nắm giữ các cách ăn tiền máy bắn cá online, các kỹ thuật khoa học như ở trên thì người chơi cần biết một số kinh nghiệm được những tay săn cá lão làng gợi ý như:

Cách ăn tiền máy bắn cá từ cao thủ
Cách ăn tiền máy bắn cá từ cao thủ

Có sự kiên trì

Sự kiên trì và kiên định trong việc bắn cá khá quan trọng. Nếu bạn đã xác định sẽ bắn những con cá nhỏ thì đừng để con cá lớn chi phối ngay lúc đó, khi bạn chưa đủ tiền để tăng đạn nhưng lại thấy những sinh vật biển rất đặc biệt và muốn tấn công chúng bằng những loại đạn yếu, thì kết quả sẽ làm bạn thất vọng.

Bên cạnh đó, nếu bạn đã nhắm vào mục tiêu lớn, thì phải xác định rằng chúng rất khó để tiêu diệt, hãy cố gắng bắn tới khi nó thực sự chết. Nếu bạn thấy nó quá khỏe mà bỏ cuộc giữa chừng thì sẽ rất lãng phí số đạn đã sử dụng trước đó.

Hiểu được quy luật

Điều cuối cùng EK88 muốn nhắc nhở bạn về cách ăn tiền máy bắn cá online thành công nhưng cũng là điều quan trọng nhất đó là phải hiểu được quy luật, nguyên tắc của trò chơi, tìm được cách chơi khoa học để vừa tránh lãng phí xu lại vừa có cơ hội thắng lớn. Những nguyên tắc đó là:

  • Nắm được mức tiền thưởng tương ứng với mỗi loại cá
  • Có những loại đạn nào và mức tiền để mua đạn ra sao
  • So sánh được tốc độ của từng loại sinh vật
  • Game có bao nhiêu level

Lời kết

Như vậy, trên đây là những cách ăn tiền máy bắn cá online mà EK88 đã tổng hợp được từ các chuyên gia để hỗ trợ cho quá trình bắn cá của những người chưa có kinh nghiệm. Hy vọng bạn sẽ có những màn săn cá vui vẻ và giành được những phần thưởng ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *